BEVIVU KÍ ĐỘC QUYỀN 2000 VOUCHER MGALLERY CÁT BÀ

 Nhằm thúc đẩy nhu cầu đi du lịch của khách hàng sau đợt dịch Covid 19 kéo dài và đảm bảo được giá tốt về các sản phẩm du lịch cao cấp, ngày 21/12/2020 Công ty TNHH TM & DV Bevivu Việt Nam đã đàm phán được 2000 Voucher đêm nghỉ tại khách sạn Hotel Mgallery Cát Bà với giá tốt nhất trên thị trường.

 Bà Vũ Hồng Bích – Giám đốc đại diện bên BEVIVU đã có buổi làm việc trực tiếp với Bà Severine KRAWEC – Giám đốc kinh doanh của khách sạn MGALLERY CÁT BÀ để thực hiện việc kí kết 2000 Voucher đêm nghỉ cho năm tới.

Chia sẻ với phía khách sạn, Bà Vũ Hồng Bích cho biết: “Khách sạn Mgallery Cát Bà có lối kiến trúc vô cùng độc đáo, với vị thế đặc biệt tại quần đảo Cát Bà, chắc chắn sẽ hứa hẹn nhiều điều thú vị cho các du khách đặt chân tới”.

Trong khuôn khổ hợp tác, BEVIVU và MGALLERY sẽ là đối tác chiến lược, tin cậy của nhau trong quá trình hoạt động và kinh doanh trong thời gian tới, cùng phát huy thế mạnh và nâng cao hiệu quả trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, phù hợp với chiến lược của mỗi bên.

Chắn chắn trong tương lai, BEVIVU sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm về các sản phẩm du lịch tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường