BEVIVU TRAVEL VINH DỰ ĐƯỢC TOP 1 ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC ĐẠT DOANH THU CAO NHẤT 2023 CỦA FLAMINGO GROUP

Trong làng du lịch nghỉ dưỡng, Bevivu Travel không còn là cái tên xa lạ khi mới đây đã vinh dự đứng Top 1 đối tác chiến lược đạt doanh thu cao nhất năm 2023 của chuỗi nghỉ dưỡng Flamingo. Đây là một thành tựu đáng ngưỡng mộ từ sự nỗ lực không ngừng của toàn thể tập thể Bevivu và sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý đối tác cùng Quý khách hàng.

Bevivu được vinh danh top 1 doanh thu cao nhất
Bevivu được Flamingo vinh danh top 1 đối tác chiến lược có doanh thu cao nhất 2023

Thành công này không chỉ là niềm tự hào của Bevivu mà còn là minh chứng cho sự cố gắng, đoàn kết và quyết tâm của mỗi cá nhân trong công ty. Đó là kết quả của hàng loạt chiến lược marketing thông minh, dịch vụ khách hàng xuất sắc và mối quan hệ đối tác bền vững.

Bevivu tự hào là đối tác chiến lược của Flamingo Resorts, nơi cung cấp các gói nghỉ dưỡng đẳng cấp tại:

  • Flamingo Đại Lải Resort
  • Flamingo Cát Bà Resort
  • Flamingo Ibiza Hải Tiến Resort

Chúng tôi luôn có sẵn giá phòng cực kỳ ưu đãi, đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Đại diện nhà Bevivu
Đại diện nhà Bevivu đến nhận giải tại Flamingo

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, Bevivu cam kết phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Để biết thêm thông tin và đặt dịch vụ, Quý đại lý và khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bevivu sẽ đảm bảo cung cấp mức giá tốt nhất và dịch vụ nhanh chóng, tận tâm.