GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của BEVIVU VIỆT NAM!

Trước tiên BEVIVU VIỆT NAM xin trân trọng chúc sức khỏe và cảm ơn Quý vị đã dành sự quan tâm, hợp tác với BEVIVU trong những năm qua ở nhiều vai trò: Khách hàng, đối tác, doanh nghiệp lữ hành, cùng với chúng tôi đồng hành suốt những năm không ngừng đổi mới và phát triển vừa qua.

Từ lâu, du lịch đã trở thành một trong những loại hình kinh doanh sinh hoạt văn hóa – tinh thần bổ ích. Ý thức được điều này BEVIVU luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cùng với đó để để làm được điều này chúng tôi đã không ngừng quan tâm chú trọng công tác, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẵn sàng phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi thường xuyên chọn lọc và có mối quan hệ đối tác tốt với các nhà cung cấp trong và ngoài nước.

Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi luôn nỗ lực để mỗi chuyến đi của khách hàng đều là những hành trình thú vị, an toàn, chi phí hợp lý. Ứng với nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng với BEVIVU VIỆT NAM, một công ty du lịch có sự tận tâm và nhiệt huyết, đáng tin cậy.

Là 1 doanh nghiệp du lịch được thành lập từ năm 2018. BEVIVU VIỆT NAM hướng đến thị trường đa năng gồm nhiều thị phần khác nhau trong khối ngành du lịch nói chung. Đặc biệt từ năm 2019 BEVIVU đã định hướng trở thành những đối tác chiến lược lớn đối với những khu nghỉ dưỡng 5 sao trên toàn quốc. Điển hình tiêu biểu là hệ thống: Flamingo Cát Bà, Flamingo Đại Lải, M – Gallerry Cát Bà, Silk Path Sapa, BB Sapa Hotel, Best Western Hạ Long..vv. Bên cạnh việc cung cấp quỹ phòng 5 sao lớn, BEVIVU VIỆT NAM còn là đơn vị tổ chức tour đoàn dành cho Doanh Nghiệp cực kỳ thành công. Có thể nói  BEVIVU đã đáp ứng được những yêu cầu tổ chức khắt khe đến từ các thương hiệu lâu năm như Vietcombank, BIDV, Đại học Xây Dựng, Trường Tiểu học Quốc Tế Dewey…vv.

“Dịch vụ từ BEVIVU xuất phát từ tâm thế luôn luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm ước mơ nhất, hoàn hảo nhất tới tận tay khách hàng.”

 

menu