BEVIVU TỰ HÀO trở thành TOP 1 Đại Lý Doanh Thu cao nhất của FLAMINGO GROUP

BEVIVU VIỆT NAM Tự hào là TOP 1 ĐẠI LÝ CÓ DOANH THU BÁN LẺ CAO NHẤT hệ thống FLAMINGO 2022.

Ngày 25/11/2022 vừa qua, tại trụ sở chính của Flamingo Holding Group. Đại diện của Bevivu Việt Nam bà Vũ Hồng Bích ( Giám đốc công ty) đã góp mặt cùng sự kiện Year End và trao giải cho các đại lý của hệ thông Flamingo bao gồm 2 cơ sở lưu trú: Flamingo Đại lải Resort và Flamingo Cát Bà Resort.

Trải qua quá trình bắt đầu hợp tác từ năm 2018, qua nhiều năm cùng nhau phát triển và hỗ trợ lẫn nhau cho tới nay Bevivu Việt Nam bằng sự cố gắng, nỗ lực của mình đã gặt hái được giải thưởng  BEST PERFORMANCE 2022. – TOP 1 Đại lý có doanh thu bán lẻ cao nhất toàn hệ thống Flamingo.

Quả là 1 thành tự đáng ghi bởi xét về thời gian thành lập cũng như phát triển Bevivu Việt Nam ko thể so sánh được với anh đàn anh đàn chị như Vietravel, Saigontourist…vv Nhưng đã xuất sắc đạt vị trí cao nhất đối với hệ thống Flamingo. Có thể nói sự thành công này có công lao rất lớn của người đứng đầu là bà Vũ Hồng Bích người đã có những bước đi, sách lược đúng đắn mặc dù tình hình dịch bệnh còn phức tạp dịp đầu năm 2022 nhưng Bevivu đã vượt đích nhờ những chặng nước rút thần kì vào mùa hè. Bên cạnh đó là sự vững tâm, kiên định và cố gắng không ngừng nghỉ của các anh chị em, nhân viên của Bevivu đã cống hiến hết mình vì đại cuộc chung cũng như như mục tiêu lớn lao là vị trí số 1.

Bà Vũ Hồng Bích ( hàng thứ 5 từ trái sang) nhận cúp trong lễ trao giải cùng các đối tác TA toàn quốc

Trân trọng Cảm ơn Quý khách hàng/ Đối tác/ Đại lý đã luôn sát cánh, đồng hành và ủng hộ BEVIVU VIỆT NAM trong suốt thời gian vừa qua.
Chúng tôi xin cam kết trong năm tiếp theo sẽ tiếp tục nỗ lực trở thành điểm sáng trong cung cấp dịch vụ phòng nghỉ 5 sao thuộc hệ thống FLAMINGO và rất nhiều khách sạn khác.
Rất mong quý đối tác, quý khách hàng sẽ cùng BEVIVU làm nên những thắng lợi mới, kỳ tích mới trong tương lai.

Xin được cám ơn và cám ơn.