BEVIVU Việt Nam hân hạnh trở thành nhà tài trợ của tổ chức giáo dục đào tạo PTI

PTI Hà Nội: Lễ ra mắt lớp CEO 168 “Kết sức mạnh – Nối thành công” với sự hiện diện của bà Vũ Hồng Bích với tư cách là nhà tài trợ, đồng thành viên.


Lễ ra mắt CEO168 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 15/10 và để lại nhiều dấu ấn trong lòng người tham dự.

Lớp CEO 168  đã cùng nhau đi được gần 1/3 chặng đường, với các thành viên đến từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, cùng quy tụ dưới mái nhà chung PTI để học tập, tìm kiếm và nâng cao kiến thức. Lễ ra mắt là dịp để các anh chị học viên có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, cùng nhau kết nối, chia sẻ những kinh nghiệm, cùng nhau hợp sức xây dựng một tương lai thịnh vượng.

Với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công”, CEO 168 sẽ là một tập thể lớn mạnh, là kênh giao lưu hợp tác năng động giữa cộng đồng thành viên, là một khối liên kết bền vững có chung một khát vọng/ mục tiêu – làm giàu cho bản thân, cho gia đình, cho bạn bè và cho đất nước.

Chương trình có sự hiện diện của: Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch – TGĐ Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, đại diện các lớp CEO 166, CEO 167, CEO 165,… cùng đông đủ các học viên của CEO 168.

Tại chương trình, Chủ tịch Triệu Văn Dương đã trân trọng gửi lời cảm ơn các học viên CEO 168 luôn tin tưởng PTI là nơi để học tập – kết nối – giao thương. Ông cũng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể lớp: đoàn kết – thành công – thịnh vượng.