BEVIVU VIỆT NAM VINH DỰ ĐƯỢC NHẬN GIẢI THƯỞNG ” TOP 10 NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN UY TÍN 2022″

BEVIVU VIỆT NAM VINH DỰ ĐƯỢC NHẬN GIẢI THƯỞNG ” TOP 10 NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN UY TÍN 2022″

Vào ngày 10/01/2022 vừa qua, bà Vũ Hồng Bích – CEO của Bevivu đã tới và tham dự buổi GALA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM. Được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc tế – Văn Phòng chính phủ do Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ quốc gia tổ chức. Tại đây Bevivu Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “ Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2022 ”.


Lễ công bố thương hiệu – nhãn hiệu uy tín hội nhập kinh tế quốc tế năm 2022 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có năng lực tài chính ổn định, kinh nghiệm hoạt động, được nhiều người tin tưởng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành.

Sau hơn 3 năm hình thành, phát triển và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩn của mình,  Bevivu Việt Nam vô cùng vinh dự khi trở thành một trong số 10 thương hiệu, nhãn hiệu uy tín nhất cả nước trong năm vừa qua.

Danh hiệu uy tín này là kết quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bevivu trong việc xây dựng thương hiệu, cung cấp những sản phẩm du lịch an toàn, hỗ trợ tốt cho các chuyến đi ngắn và dài ngày, s góp phần mang đến một trải nghiệm tốt đẹp hơn cho khách hàng.

Bevivu chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm về Du Lịch như Phòng khách sạn trên toàn quốc tất cả các hạng sao, Vé máy bay trong nước và quốc tế, Tour trọn gói, Visa, M.I.C.E…vv

Dù bị ảnh hưởng khá nặng nề bởi dịch bệnh toàn cầu, nhưng Bevivu Việt Nam lại nhận về khá nhiều giải thưởng lớn, uy tín như: Thương hiệu – nhãn hiệu uy tín 2022; Doanh nhân – doanh nghiệp vì cộng đồng 2019. Song song các hoạt động kinh doanh, phía Công ty cũng đóng góp khá nhiều vào các hoạt động từ thiện cũng như quỹ công ích xã hội, nhằm góp phần giúp đỡ nhiều hơn các hoàn cảnh khó khăn trong thời gian qua.

Trong thời gian tới, Bevivu Việt Nam sẽ cho ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm du lịch mới, nhằm đáp ứng cho nhu cầu về du lịch vô cùng đa dạng của khách hàng.