CHÚC MỪNG SINH NHẬT BEVIVU VIỆT NAM LẦN THỨ 4

Vào ngày 12/10/2023 vừa qua, Bevivu Việt Nam hân hoan tổ chức chương trình sinh nhật 4 năm thành lập công ty với sự tham gia của đầy đủ các thành viên trong công ty. Kỷ niệm 4 năm thành lập công ty,đội ngũ Bevivu đã có một buổi liên hoan đầy vui vẻ và sôi động. Lễ kỉ niệm sinh nhật lần 4 được tổ chức tại trụ sở ở Hà Nội trong niểm hân hoan của tất cả mọi người.

Team Bevivu hân hoan đón sinh nhật lần 4
Team Bevivu hân hoan đón sinh nhật lần thứ 4
Bevivu cùng những khoảnh khắc đáng nhớ
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi kỷ niệm 4 năm thành lạp Bevivu Việt Nam

Được thành lập vào ngày 10/10/2019, trải qua 4 năm xây dựng và phát triển, bằng sức trẻ, sự tâm huyết và nỗ lực của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, đến nay Bevivu Travel đã trở thành một trong những đơn vị du lịch và sự kiện hàng đầu. “Dịch vụ xuất phát từ trái tim” luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Bevivu. Chính vì thế chúng tôi luôn tìm tòi những địa điểm du lịch hoàn toàn mới mẻ; cũng như xây dựng các dịch vụ giá trị gia tăng độc đáo, hấp dẫn nhất dành cho khách hàng của mình.

Bữa tiệc sinh nhật Bevivu diễn ra thành công tốt đẹp
Buổi tiệc chúc mừng sinh nhật lần 4 của Bevivu diễn ra thành công tốt đẹp

Nhân dịp sinh nhật Bevivu Việt Nam lần thứ 4, xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng đồng hành cùng BE xong suốt quãng thời gian 4 năm qua. Để có được thành công hiện tại không chỉ nhờ có sự cố gắng của các anh chị em trong công ty mà hơn cả là sự hỗ trợ, đồng hành từ các đơn vị đối tác và đặc biệt là sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Buổi tiệc có sự tham gia của các khách mời
Buổi tiệc diễn ra vui vẻ, hào hứng cùng các khách mời 

Trong những chặng đường tiếp theo Bevivu xin hứa sẽ luôn thay đổi tích cực trên nhiều mặt để gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa. Từng bước phát triển 1 Bevivu lớn mạnh, “đạp sóng ra khơi” để đáp lại sự tin tưởng của quý đối tác và quý khách hàng.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Bevivu
Sự góp mặt của các khách mời mang đến cho buổi tiệc nhiều niềm vui hơn
Các hoạt động khen thưởng trong bữa tiệc
Ban lãnh đạo công ty luôn tâm huyết và cố gắng cho sự phát triển của công ty

10/10/2010 – 10/10/2023, 4 năm với biết bao nhiêu thăng trầm mà Bevivu đã cùng nhau trải qua. Hy vọng rằng, dù khó khăn thế nào, chúng ta cũng sẽ luôn hết mình để xây dựng công ty ngày một phát triển hơn nữa. Chúc cho Bevivu Việt Nam luôn vững vàng, kiên định, luôn luôn nhạy bén và không ngừng vươn xa. Chúc mừng Bevivu sinh nhật 4 tuổi.