KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH TIỆC TẤT NIÊN: TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Tiệc tất niên là một dịp quan trọng để các công ty tổng kết lại những thành tựu trong năm vừa qua và đồng thời cũng là dịp để gắn kết, tạo sự đoàn kết giữa các thành viên trong công ty. Với kinh nghiệm tổ chức, Bevivu luôn sáng tạo trong những mẫu kịch bản chương trình tiệc tất niên mang đến sự khác biệt trong mỗi bữa tiệc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kịch bản chi tiết cho các công ty cuối năm 2023, từ đó có thể tham khảo và tạo ra những ý tưởng mới cho tiệc tất niên của mình. Sau đây là mẫu kịch bản tiệc tất niên chuyên nghiệp tại Bevivu bạn có thể tham khảo để lên ý tưởng nhé!

Nội Dung

KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH TIỆC TẤT NIÊN

Mục đích chính của tiệc tất niên công ty cuối năm bao gồm đánh dấu bước phát triển và tiếp thêm động lực cho nhân viên. Ngoài ra, bữa tiệc còn là ngày vui để mọi người cùng giao lưu kết nối, ăn uống vui chơi sau thời gian làm việc vất vả. Do đó, vai trò của người dẫn dắt chương trình tiệc rất quan trọng trong việc lên kịch bản tiệc tất niên thật khéo léo. Một kịch bản chương trình tiệc tất niên bao gồm nhiều phần:

Phần 1: Đón khách – Kịch bản chương trình tiệc tất niên

Đầu tiên, khi khách mời đến, người dẫn dắt chương trình sẽ chào đón và giới thiệu về buổi tiệc. Đây cũng là lúc để tạo sự thoải mái và gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Người dẫn dắt có thể sử dụng những câu chuyện vui, những trò chơi nhỏ để làm cho không khí trở nên ấm áp và thân thiện hơn.
Sau đó, người dẫn dắt sẽ giới thiệu về các hoạt động trong tiệc và nhắc nhở khách mời về thời gian diễn ra của từng phần. Điều này giúp cho buổi tiệc tất niên được diễn ra theo đúng kế hoạch và tránh tình trạng chậm trễ hay lỡ bỏ phần nào đó.

Bước đầu trong tổ chức tiệc tất niên là đón tiếp khách mời
Kịch bản đón tiếp khách mời

Phần 2: Khai mạc giới thiệu thông điệp chương trình – Kịch bản chương trình tiệc tất niên

Phần này là cơ hội để ban giám đốc hoặc người đại diện của công ty có thể chia sẻ về những thành tựu và kế hoạch phát triển trong năm vừa qua. Đây cũng là lúc để truyền tải thông điệp quan trọng của công ty đến toàn bộ nhân viên. Người dẫn dắt có thể giúp cho phần này trở nên sinh động và thu hút hơn bằng cách sử dụng những video clip, hình ảnh hoặc những câu chuyện thú vị liên quan đến công ty.

Phát biểu tại buổi tiệc cuối năm rất quan trọng
Khai mạc giới thiệu thông điệp chương trình

Phần 3: Giới thiệu Phát biểu – Kịch bản chương trình tiệc tất niên

Đây là lúc để giới thiệu các nhân viên nổi bật trong công ty và cho họ có cơ hội phát biểu. Điều này giúp tôn vinh những thành tích và đóng góp của từng cá nhân trong công ty. Người dẫn dắt có thể sử dụng những câu hỏi hay để khởi động cho phần phát biểu và tạo không khí vui tươi, thoải mái.

Mc giới thiệu phát biểu
Giới thiệu phát biểu

Phần 4: Vinh danh và trao thưởng cảm ơn các cá nhân tập thể – Kịch bản chương trình tiệc tất niên

Đây là lúc để công ty tôn vinh và trao thưởng cho những cá nhân hoặc nhóm đạt được thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Người dẫn dắt có thể giúp cho phần này trở nên thú vị hơn bằng cách sử dụng những trò chơi, câu đố hoặc các hoạt động nhóm để tạo sự kết nối và gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Tôn vinh nhân viên là điều rất cần thiết trong văn hóa công ty
Văn hóa tôn vinh nhân viên

Phần 5: Khai tiệc – Kịch bản chương trình tiệc tất niên

Sau những phần trình diễn và vinh danh, đến lúc mọi người cùng nhau thưởng thức bữa tiệc. Đây chính là phần chính của buổi tiệc. Người dẫn dắt có thể giúp cho phần này trở nên sinh động hơn bằng cách kết hợp với những hoạt động như chơi game, nhảy múa hoặc biểu diễn nghệ thuật.

Mọi người dự tiệc tại tiệc tất niên
Khai tiệc

Phần 6: Văn nghệ và rút thăm trúng thưởng – Kịch bản chương trình tiệc tất niên

Đây là lúc để các nhân viên có cơ hội thể hiện tài năng của mình thông qua các tiết mục văn nghệ. Người dẫn dắt có thể sử dụng những trò chơi, câu đố hoặc các hoạt động nhóm để tạo sự kết nối và gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Đồng thời, cũng là lúc để rút thăm trúng thưởng và tạo thêm niềm vui cho mọi người.

Văn nghệ vui vẻ
Văn nghệ khuấy động không khí

Phần kết cho chương trình và thông điệp quan trọng từ Ban Giám Đốc – Kịch bản chương trình tiệc tất niên

Cuối cùng, người dẫn dắt sẽ kết thúc chương trình bằng việc truyền tải thông điệp quan trọng từ ban giám đốc hoặc người đại diện của công ty. Đây là lúc để tóm tắt lại những nội dung chính và gửi lời cảm ơn đến toàn bộ nhân viên đã tham gia và đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Tiệc tất niên là tiệc cuối năm của công ty
Chụp ảnh lưu niệm kết thúc chương trình tiệc cuối năm

>>> Có thể bạn quan tâm: Tổ chức hội nghị thành công

CHI TIẾT KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH TIỆC TẤT NIÊN

Để tổ chức một buổi tiệc tất niên thành công, kịch bản chương trình tiệc tất niên là yếu tố quan trọng không thể thiếu. Ngoài việc chuẩn bị các hoạt động và tiết mục văn nghệ, người dẫn dắt còn có vai trò quan trọng trong việc tạo sự kết nối và gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện thành công, Bevivu luôn sáng tạo và mang đến những ý tưởng mới cho kịch bản tiệc tất niên, tạo nên sự khác biệt và đem lại niềm vui cho mọi người.

kịch bản chi tiết rất hữu ích cho tiệc cuối năm
Kịch bản chi tiết cực hữu ích cho tiệc cuối năm

Sau khi đã hoàn thành việc lên kế hoạch chương trình, xin hãy chuẩn bị kịch bản chi tiết cho tiệc tất niên và tập luyện nhiều lần để làm quen với nội dung. Mỗi phần của tiệc công ty sẽ bao gồm những hoạt động gì và cách dẫn dắt sao cho phù hợp,… Bevivu xin đề cập các nội dung chính dưới đây để bạn có thể tham khảo!

Phần 1: Đón khách – Kịch bản chương trình tiệc tất niên

Kính gửi quý vị thân mến,
Chương trình của chúng ta sẽ bắt đầu trong ít phút nữa. Đại diện BTC và MC xin trân trọng mời tất cả quý quan khách di chuyển về khu vực sân khấu chính để chuẩn bị cho buổi lễ. Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị đến chỗ ngồi.
Để tôn vinh sự kiện này, chúng tôi mong quý vị vui lòng chuyển điện thoại sang chế độ rung.
Xin chân thành cảm ơn!

Đón tiếp khách mời chu đáo
Đón tiếp khách mời

Phần 2: Khai mạc giới thiệu thông điệp chương trình – Kịch bản chương trình tiệc tất niên

Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng đến quý vị tham dự buổi liên hoan tất niên của công ty … vào ngày hôm nay. Và tôi, MC …, được giao trách nhiệm đại diện cho toàn thể cán bộ và nhân viên của công ty… cùng với những người đã làm nên thành công của chương trình này, xin gửi đến quý vị những lời chúc sức khỏe và mừng đón nồng nhiệt nhất!
Quý vị thân mến, chỉ còn vài ngày nữa, năm 2023 sẽ kết thúc và chúng ta sẽ chào đón năm mới 2024 với nhiều hy vọng và ước mong mới. Mùa xuân lại về, mang theo những niềm vui mới, thành công mới và hy vọng về một năm mới đầy hạnh phúc và tiếng cười. Xuân về rộn ràng khắp nơi.
Tôi hy vọng buổi tiệc tối nay với chủ đề … sẽ mang đến cho chúng ta một không khí ấm áp và thiêng liêng của mùa xuân, khi chúng ta được sum vầy bên những người đồng nghiệp yêu thương và cả gia đình.
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị đã dành thời gian để tham dự buổi tiệc tối nay của chúng tôi.
Kính mời quý vị, trong buổi tiệc tối này, tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:
Từ phía đối tác, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu:
Ông/Bà ……………………………
Ông/Bà ……………………………
Ông/Bà ……………………………
Từ phía chính quyền và địa phương, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu:
Ông/Bà ……………………………
Ông/Bà ……………………………
Ông/Bà ……………………………
Và từ phía chủ nhà, người tổ chức buổi tiệc tối này, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu:
Ông/Bà ……………………………
Ông/Bà ……………………………
Ông/Bà ……………………………
Cùng với toàn bộ các vị khách tham dự buổi tiệc tối nay.
Đây là kịch bản khai mạc giới thiệu của buổi tiệc tối tất niên.

MC khai mạc giới thiệu chương trình
Khai mạc giới thiệu thông điệp chương trình

Phần 3: Giới thiệu Phát biểu – Kịch bản chương trình tiệc tất niên

Sau đó, chương trình MC xin gửi tới quý vị khán giả một lời giới thiệu đặc biệt về ông…, người đã đảm nhận vai trò tổng giám đốc của
công ty. Với sự xuất hiện của ông, chúng ta sẽ được nghe những lời phát biểu và chia sẻ ý nghĩa về thông điệp của chương trình tiệc cuối năm hôm nay.

Giới thiệu phát biểu rất quan trọng
Giới thiệu Phát biểu

Xin chân thành mời ông… lên sân khấu để chia sẻ cùng chúng ta những suy nghĩ và mong muốn của ông về tinh thần đoàn kết và thành công trong năm vừa qua, cũng như những kế hoạch và mục tiêu cho năm mới sắp đến.
Chúng ta hãy dành sự chào đón nồng nhiệt cho ông… và lắng nghe những lời nói của ông với tinh thần tôn trọng và đón nhận. Xin cảm ơn!

Phần 4: Vinh danh và trao thưởng cảm ơn các cá nhân tập thể – Kịch bản chương trình tiệc tất niên

Trong suốt một năm vừa qua, công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển và hoàn thiện, và không thể không nhắc đến sự đóng góp quan trọng của các cán bộ và nhân viên đã luôn đồng hành và gắn bó với công ty trong suốt chặng đường này. Vì vậy, trong buổi tiệc cuối năm hôm nay, chúng ta cùng vinh danh những cá nhân đã không ngừng nỗ lực và cống hiến cho sự phát triển của công ty.
Xin được trân trọng giới thiệu các vị khách quý lên sân khấu để nhận những phần quà tri ân từ ban lãnh đạo:
Quý ông/ bà ……………………………
Quý ông/ bà ……………………………
Quý ông/ bà ……………………………
Chúng tôi xin trân trọng vinh danh và trao thưởng cảm ơn đến các cá nhân và tập thể trong chương trình tiệc tất niên.

khen thưởng là 1 hoạt động quan trọng
Vinh danh và trao thưởng cảm ơn các cá nhân tập thể

Phần 5: Khai tiệc – Kịch bản chương trình tiệc tất niên

Kính gửi ông/bà …,
Xin chân thành mời ông/bà tiến lên sân khấu để thực hiện nghi thức khai tiệc bằng việc mở chai rượu champagne cho buổi tối hôm nay.
Chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp quý vị và hy vọng rằng quý vị sẽ có một bữa tiệc thật đầy đủ và thưởng thức những món ăn ngon. Chúc quý vị và các bạn có một bữa tiệc thật tuyệt vời!
Trân trọng,

Khai tiệc để bắt đầu buổi tiệc
Khai tiệc

Phần 6: Văn nghệ và rút thăm trúng thưởng – Kịch bản chương trình tiệc tất niên

Sau khi hoàn thành các nghi thức như giới thiệu, phát biểu, vinh danh và trình chiếu video, chúng ta sẽ tiến hành tổ chức phần khai tiệc để mọi người có thể giao lưu và chia sẻ với nhau. Kịch bản tiệc tất niên bao gồm các hoạt động sau:
Tổ chức tiệc ăn uống: Công ty sẽ tổ chức tiệc tất niên theo nhiều hình thức như Set menu, Catering hay Tiệc buffet. Chúng tôi luôn đa dạng trong cách phục vụ ẩm thực để mang lại sự linh hoạt cho khách hàng. Với tiệc buffet, chúng tôi cam kết sẽ liên tục bổ sung và đổi mới các món ăn để đảm bảo chất lượng và độ tươi ngon. Khách mời có thể thoải mái lựa chọn và di chuyển trong không gian tiệc. Đồng thời, chúng tôi cũng đảm bảo rằng các món ăn phong phú và đặc sắc sẽ phù hợp với khẩu vị và sở thích của mọi người. MC sẽ là người kể chuyện và tạo không khí vui tươi trong tiệc tất niên.

Mọi người mặc trang phục truyền thống trong buổi tiệc
Trình diễn văn nghệ tại bữa tiệc

Công ty có thể tổ chức tiệc tất niên theo nhiều hình thức như Set menu, Catering hay Tiệc buffet
Các tiết mục văn nghệ: Chúng tôi sẽ có các tiết mục văn nghệ như ca sĩ, nhóm nhạc, nhảy múa, trình diễn xiếc, các cuộc thi, gameshow và biểu diễn thời trang. Tổ chức gameshow sẽ mang đến không khí vui tươi và sự hứng thú cho kịch bản tiệc tất niên.
Luckydraw: Hoặc còn được gọi là Rút thăm may mắn, đây là phần được mong chờ nhất trong tiệc công ty cuối năm với những giây phút hồi hộp chờ đợi những phần quà giá trị. MC sẽ kích thích sự tò mò và hào hứng trong kịch bản tiệc tất niên để tạo thêm không khí náo nhiệt cho bữa tiệc.

Phần kết cho chương trình và thông điệp quan trọng từ Ban Giám Đốc – Kịch bản chương trình tiệc tất niên

“Kết thúc buổi tiệc công ty cuối năm là một bước quan trọng, MC cần tổng kết và truyền tải những thông điệp quan trọng mà công ty muốn gửi đến toàn thể nhân viên. Đồng thời, chúng ta cũng sẽ được giới thiệu về các kế hoạch sắp tới của công ty trong kịch bản tiệc tất niên, nhằm định hướng cho tập thể nhân viên. MC sẽ đại diện cho công ty và ban tổ chức để kết thúc buổi tiệc. Một cái kết ấn tượng và ý nghĩa sẽ mang lại thành công và hoàn hảo cho chương trình tiệc công ty cuối năm.
Thưa quý vị, buổi tiệc tất niên 2022 của công ty… đã đến lúc khép lại. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của tất cả quý vị tại đây. Xin chúc mừng và cảm ơn quý vị vì một năm mới thịnh vượng, an khang, đầy sức khỏe và may mắn! Trước khi chia tay, xin mời tất cả quý vị cùng lên sân khấu để chụp ảnh lưu niệm và cùng hát vang bài hát HAPPY NEW YEAR!”

Year End Party kết thúc tốt đẹp
Year End Party – Bữa tiệc lưu giữ những kỷ niệm

>>> Lưu lại: Tổ chức hội thảo

TÓM TẮT KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH TIỆC CUỐI NĂM

Đón kháchDựa vào thông tin tiệc, đội ngũ nhân viên Sảnh tiệc sẽ hướng dẫn bạn vào khu vực tổ chức tiệc.
Khai mạc chương trìnhTuyên bố lý do tổ chức tiệc công ty cuối năm, giới thiệu đại biểu và khách mời tham dự chương trình.
Giới thiệu phát biểuLãnh đạo công ty phát biểu, gửi lời tri ân đến toàn bộ nhân viên công ty và khách hàng, đối tác.
Vinh danh nhân viênVinh danh và trao thưởng cảm ơn các cá nhân tập thể xuất sắc.
Khai tiệcLãnh đạo công ty khui rượu khai tiệc và mời toàn thể nhân viên bắt đầu vào tiệc.
Văn nghệ và rút thăm trúng thưởngMC năng nổ hoạt bát giới thiệu các tiết mục biểu diễn và lôi kéo mọi người tham gia các trò chơi tập thể.
Phần kết cho chương trình và thông điệp quan trọng từ ban giám đốcMC cần chốt lại đưa ra các thông điệp mà công ty muốn gửi gắm đến mọi người và những kế hoạch sắp tới.

Kết thúc chương trình rất vui vẻ
Tiệc tất niên cuối năm diễn ra thành công

Trên đây là một mẫu kịch bản chương trình tiệc tất niên chuyên nghiệp tại Bevivu mà bạn có thể tham khảo để lên ý tưởng cho buổi tiệc của mình. Tuy nhiên, hãy luôn linh hoạt và sáng tạo để tạo nên một buổi tiệc tất niên đầy ý nghĩa và thành công nhé! Chúc các công ty cuối năm 2023 tổ chức được một buổi tiệc tất niên đầy ấn tượng và đem lại niềm vui cho toàn bộ nhân viên nhé!
Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn trong quá trình tổ chức sự kiện tiệc công ty, bạn có thể liên hệ qua email cskh@bevivu.com hoặc gọi điện thoại tới số hotline 081 370 7193

Nội Dung

menu