LỄ KÝ KẾT GIỮA BEVIVU VÀ KOBI ONSEN RESORT

XIN CHÚC MỪNG LỄ KÝ KẾT THÀNH CÔNG GIỮA BEVIVU VÀ KOBI ONSEN RESORT

Vừa qua, ngày 19.09.2023 đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác cùng phát triển giữa Bevivu Việt NamKobi Onsen Resort thuộc tập đoàn BB. Trong đó, mục tiêu trọng tâm chính là đẩy mạnh du lịch tại Huế và hướng tới các sự kiện quốc tế tiêu biểu như Miss Grand International 2023

Về phía Bevivu, tham gia buổi lễ ký kết có
-TGĐ Vũ Hồng Bích,
– PGĐ KD Trịnh Hiền
– Nhân viên kinh doanh Lục Hậu

Về phía tập đoàn BB Group, có sự góp mặt của nhiều đại điện quan trọng:
– TGĐ Đỗ Văn Chung
– Cùng đại diện các lãnh đạo và quản lý của resort

Được biết, Kobi Onsen Resort là niềm tự hào của tập đoàn, resort duy nhất tại Huế có nguồn khoáng nóng đạt tiêu chuẩn với đầy đủ tiện ích. Hướng đến cung cấp dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng theo tiêu chí “Sức khoẻ” cho khách hàng trong và ngoài nước.
Tại buổi lễ kí kết thoả thuận hợp tác, lãnh đạo hai bên đã trao đổi và cùng ký kết bản định hướng và thoả thuận các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, Bevivu sẽ triển khai các gói Onsen và các gói nghỉ dưỡng theo như các Package đã lên phương án tới khách hàng và hướng đến những khách hàng mong muốn “Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp Chăm sóc sức khoẻ”.

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của hai bên sẽ xúc tiến ký kết hợp đồng trong từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai.

Hy vọng sự hợp tác giữa 2 bên sẽ mang lại những giá trị mới và tốt nhất cho khách hàng. Chúc cho sự hợp tác sẽ ngày càng phát triển và đồng hành lâu dài cùng nhau trên chặng đường phía trước !