LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC GIỮA BEVIVU VIỆT NAM VÀ KHÁCH SẠN 5 SAO BEST WESTERN PREMIER SAPPHIRE HẠ LONG

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC GIỮA  BEVIVU VIỆT NAM VÀ KHÁCH SẠN 5 SAO BEST WESTERN PREMIER SAPPHIRE HẠ LONG

Nhằm kiến tạo mối quan hệ lâu dài, bền vững trong việc hợp tác về dịch vụ du lịch, vào chiều ngày 22/12/2022, lễ kí kết hợp đồng hợp tác giữa BEVIVU VIỆT NAM và khách sạn BEST WESTERN PREMIER SAPPHIRE HẠ LONG đã được diễn ra. Được biết BEVIVU là đại lý chiến lược hợp tác lớn nhất của BEST WESTERN PREMIER SAPPHIRE HẠ LONG trong năm 2023, luôn tiên phong đi đầu trong thị trường và là đại lý uy tín với khách hàng cũng như các đối tác trên toàn quốc.
Tham gia buổi lễ kí kết, phía BEVIVU có bà Vũ Hồng Bích, Giám đốc công ty cùng các thành viên khác trong ban lãnh đạo.
Về phía BEST WESTERN PREMIER SAPPHIRE HẠ LONG, đại diện có ông David A.Hill – GM và bà Nguyễn Bảo Chi – DOS của khách sạn.

Trong buổi lễ, bà Vũ Hồng Bích, giám đốc của BEVIVU chia sẻ: ”Vịnh Hạ Long quả thực là 1 kì quan diệu kì của thế giới với rất nhiều ưu đãi ở nơi đây được thiên nhiên ban tặng. Đến với BEST WESTERN PREMIER SAPPHIRE HẠ LONG với tầm nhìn chiến lược và địa thế của mình tôi hoàn toàn bị thuyết phục và an tâm khi gửi tới khách hàng những sản phẩm nghỉ dưỡng 5 sao chất lượng của tập đoàn”.

BEST WESTERN PREMIER SAPPHIRE HẠ LONG được biết đến bởi thiết kế theo chuẩn mực quốc tế 5 sao. Kiến trúc của khách sạn lấy cảm hứng từ ý tưởng “The sound of the ocean” (Thanh âm của đại dương) trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết giúp tối đa hóa trải nghiệm, chiều lòng mọi giác quan của khách hàng. Với quy mô 1000 phòng, tọa lạc tại con đường bao biển đẹp nhất Việt Nam, nơi có tầm nhìn ngoạn mục ôm trọn một trong 7 kỳ quan của thế giới “ Vịnh Hạ Long”.

Trong khuôn khổ hợp tác, BEVIVU VIỆT NAM và BEST WESTERN PREMIER SAPPHIRE HẠ LONG sẽ là đối tác chiến lược, tin cậy của nhau trong quá trình hoạt động và kinh doanh trong thời gian tới, cùng phát huy thế mạnh và nâng cao hiệu quả trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, phù hợp với chiến lược của mỗi bên. Thỏa thuận của bản kí kết hợp tác lần này là minh chứng chứng minh cho vai trò và vị thế của 2 bên để trở thành một trong những đại lý cam kết nhiều đêm nghỉ nhất của BEST WESTERN PREMIER SAPPHIRE HẠ LONG 2023.