LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA BEVIVU TRAVEL VÀ FLAMINGO GROUP

Ngày 18/1/2024 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng khi Bevivu Travel và Flamingo Group chính thức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược. Sự kiện này không chỉ mở ra những cơ hội mới cho cả hai bên mà còn hứa hẹn mang lại những trải nghiệm du lịch đẳng cấp và độc đáo cho khách hàng.

Flamingo x Bevivu Travel
Bà Vũ Hồng Bích – Đại diện Bevivu bắt tay hợp tác cùng Flamingo Group

Bevivu Travel, một thương hiệu nổi tiếng với niềm đam mê khám phá và sứ mệnh mang lại những chuyến đi ý nghĩa, đã chọn Flamingo Group – một đối tác hàng đầu trong ngành du lịch – để cùng nhau tạo nên những giá trị mới. Khách hàng của Bevivu giờ đây có thể mong đợi một dịch vụ cao cấp với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống phòng ốc hiện đại và một hệ sinh thái đa dạng, gần gũi với thiên nhiên.

Thành viên nhà Bevivu
Bevivu Travel hào hứng cho một sự hợp tác mới đầy triển vọng

Buổi lễ ký kết không chỉ là sự hợp nhất về mặt dịch vụ mà còn là sự giao thoa của các giá trị cốt lõi, sự tận tâm và lòng tin mà cả hai bên đều chia sẻ. Flamingo Group cũng cam kết đồng hành cùng Bevivu Travel trong các chương trình kích cầu và quảng bá du lịch Cát Bà, Đại Lải nói riêng và Việt Nam nói chung.

Bevivu Travel
Đại diện từ phía Bevivu Travel

Sự kết hợp chặt chẽ này giữa Bevivu và Flamingo hứa hẹn sẽ đưa du lịch lên một tầm cao mới, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm không thể nào quên.

Bevivu
Bevivu Travel tại thảm đỏ

Bevivu Travel xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ cán bộ nhân viên của Flamingo đã hỗ trợ và đón tiếp nhiệt tình. Chúng tôi tin tưởng rằng, mối quan hệ hợp tác này sẽ không ngừng phát triển, đem lại những thành công mới và bền vững lâu dài. Bên cạnh đó, Bevivu rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin yêu từ Quý khách hàng và cam kết mang lại mức giá cạnh tranh cho khách lẻ, khách đoàn doanh nghiệp.