LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA BEVIVU VIỆT NAM VÀ KHÁCH SẠN ARIYANA NHA TRANG

Sáng ngày 26.06.2023, tại văn phòng Công ty TNHH Du Lịch và Sự kiện Bevivu Việt Nam đã diễn ra lễ ký hợp tác chiến lược năm 2023 giữa Bevivu Việt Nam và khách sạn 5 sao Ariyana Nha Trang. Với sự tham gia của Giám đốc Bevivu Vũ Hồng Bích và Chị Nguyễn Thị Mỹ Hoàng – Đại diện khách sạn Ariyana Nha Trang, lễ ký kết chính thức đánh dấu chặng đường mới giữa 2 bên trên hành trình cùng phát trình du lịch nội địa.  Với mong muốn mang đến trải nghiệm du lịch trọn vẹn và hạnh phúc tại thành phố Nha Trang. Sáng ngày 26.06.2023 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Bevivu Việt Nam và khách sạn Ariyana Nha Trang.

Được biết, Ariyana SmartCondotel Nha Trang là mô hình khách sạn – nghỉ dưỡng đầu tiên xuất hiện trong khu vực cung cấp chỗ ở linh hoạt, riêng biệt trong thiết kế hệ thống phòng ở thông minh hiện đại, đồng thời có thể nhìn bao quát vẻ đẹp tự nhiên của vịnh Nha Trang hoặc dãy núi xanh ngắt ôm ấp cả thành phố. Tọa lạc tại trung tâm thành phố, địa chỉ 18 Trần Hưng Đạo, với trải nghiệm thú vị “mỗi đêm là 1 sự khác biệt”, căn hộ du lịch nghĩ dưỡng 5 sao sang trọng này mang đến cho bạn một môi trường sống trẻ trung, thông minh và hiện đại. Từ việc điều khiển căn phòng của bạn bằng điện thoại thông minh, cho tới sự tiện lợi của các dịch vụ và cơ sở vật chất chất lượng.


Bevivu với vị thế chiến lược của mình, đã, đang và sẽ tiếp tục góp mình thúc đẩy sự phát triển của du lịch. Luôn luôn là 1 trong những ng ty du lịch cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Xin chúc mừng buổi lễ ký kết thành ng tốt đẹp. Hy vọng với chặng đường mới của mình, Bevivu Việt Nam và Ariyana sẽ đồng hành cùng nhau phát triển, góp phần nâng cao chất lượng du lịch tại Nha Trang !