LỄ KÝ KẾT THÀNH CÔNG GIỮA BEVIVU VÀ TẬP ĐOÀN BB GROUP

XIN CHÚC MỪNG LỄ KÝ KẾT THÀNH CÔNG GIỮA BEVIVU VÀ TẬP ĐOÀN BB GROUP

Vừa qua, ngày 13.09.2023 đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác cùng phát triển giữa Bevivu Việt Nam và tập đoàn BB Group. Trong đó, mục tiêu trọng tâm chính là đẩy mạnh du lịch tại Sapa với “BB SAPA HOTEL” và ‘BB SAPA RESORT & SPA“Về phía Bevivu, tham gia buổi lễ ký kết có TGĐ Vũ Hồng Bích, GĐKD Ngọc Hồng cùng các thành viên trong công ty.

Về phía tập đoàn BB Group, có sự góp mặt của nhiều đại điện quan trọng:
– Mrs Thoa: Lãnh đạo cấp cao – chủ sở hữu của chuỗi khách sạn resort cao cấp BB Group.
– Mr Vũ Quang Trung: PTGĐ Công ty Cổ phần BB Hospitality Holdings
– Ms Tạ Kim Chi: Giám đốc kinh doanh Ngành khách sạn – Công ty Cổ phần BB Hospitality Holdings
– Ms Lưu Thị Thu Hương: Trưởng phòng kinh doanh Khách sạn Khu vực Sapa

Được biết, cả “BB SAPA HOTEL” và ‘BB SAPA RESORT & SPA” đều tự hào là khách sạn, resort sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Sapa, đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện ích. Hướng đến cung cấp dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng theo tiêu chí “tất cả trong một” cho khách hàng trong và ngoài nước.

Tầm nhìn và giá trị cốt lõi của tập đoàn BB Group, mà trung tâm là khách sạn và resort BB cùng với Bevivu Việt Nam tuy “2 mà 1”. Đều hướng tới sự trải nghiệm ấn tượng và đáng nhớ nhất cho khách hàng, mang lại dấu ấn đậm nét của du lịch Sapa.
Hy vọng sự hợp tác giữa 2 bên sẽ mang lại những giá trị mới và tốt nhất cho khách hàng. Chúc cho sự hợp tác sẽ ngày càng phát triển và đồng hành lâu dài cùng nhau trên chặng đường phía trước !