Ủng hộ vì miền Trung ruột thịt

Mưa lũ ở Nghệ An khiến 7 người chết, gần 17.400 nhà dân bị ngập
Đợt mưa lũ hơn ba ngày qua đã khiến 7 người ở Nghệ An bị nước cuốn trôi, gần 17.400 nhà dân bị ngập. Lũ lụt còn gây thiệt hại hàng chục nghìn ha lúa, hoa màu và vật nuôi.
Trong đó, huyện Quỳnh Lưu ghi nhận số hộ ngập nhiều nhất là hơn 6.500 hộ dân, thị xã Hoàng Mai hơn 3.300 hộ. Ngoài ra, hơn 1.100 hộ dân vùng thấp trũng, nguy hiểm phải di dời.
Ngoài thiệt hại về người, nhà cửa, đợt mưa lũ vừa qua cũng khiến hàng chục nghìn ha lúa, hoa màu, cây công nghiệp hư hỏng; hơn 400 con gia súc, hơn 80.000 gia cầm bị chết. Nhiều diện tích thủy sản bị thiệt hại nặng. Hàng chục công trình thủy lợi, đường giao thông bị hư hỏng, sạt lở.

Trước sự đau thương, mất mát của bà con miền Trung. Có lẽ chẳng ai trong chúng ta đang ở tại ngôi nhà thân yêu của mình với bát cơm nóng có thể tưởng tượng ra cảnh cơn lũ cuồn cuồn ập đến kéo tan nhà cửa, người thân theo dòng nước…

Hay tin bà con Miền Trung đang trải qua cơn bĩ cực với mùa bão lũ. Với tấm lòng hướng thiện nung nấu suốt bao lâu nay của nhà Bevivu chúng tôi đã quyết định phát động 1 chương trình bán hàng không lợi nhuận để ủng hộ bà con.

Nếu bạn là người đam mê du lịch và có tấm lòng thương cảm hãy cùng Bevivu Việt Nam chung sức gửi tới bà con Miền Trung 1 chút hơi ấm, 1 chút thức ăn, 1 chút tình thân để bà con Miền trung vượt qua cơn hoạn nạn. Chúng tôi sẽ rất biết ơn tất cả sự đóng góp của tất cả mọi người.

Qua quá trình quyên góp Bevivu đã gửi tới UBMT TQ VIỆT NAM số tiền 10.000.000vnđ. Số tiền này tuy không lớn nhưng là tấm lòng của BGĐ và các anh em nhân viên công ty cùng hướng về miền Trung bão lũ. Xin được cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ BEVIVU trong suốt thời gian chương trình diễn ra