YEAR END PARTY tổng kết 2022 của team nhà BEVIVU tại Vĩnh Phúc

Vừa qua, Chương trình Year end Party do Bevivu Việt Nam tổ chức nhằm mục đích vinh danh các cán bộ công nhân viên của công ty có kết quả cao trong công việc, đồng thời nêu định hướng chiến lược kinh doanh của năm 2023. Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng tại Villa B10 Khu biệt thự sân Golf Đại Lải Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong không khi tưng bừng hân hoan của bữa tiệc cuối năm. Giám đốc Bevivu Việt Nam bà Vũ Hồng Bích đã có những lời phát biểu về tổng hợp kết quả, trao thưởng cho những cá nhân suất sắc sau:

1, Bà Phạm Thanh Bình: Nhân viên triển vọng 2022. Với sự hăng hái trong lao động và luôn tìm ra 1 hướng đi mới phù hợp với tình hình phất triển và thói quen của khách hàng. Bình cho thấy mình là một nhân tố triển vọng của nhà BE với thế mạnh về khách hàng cá nhân. Hy vọng trong năm 2022 Bình sẽ phát triển hơn nữa trên con đường của mình.

2, Bà Nguyễn Thị Hằng: Nhân viên cống hiến 2022. Trải qua quá trình làm việc tại Bevivu từ những ngày đầu Hằng luôn cho thấy mình là người năng nổ, nhiệt huyết luôn luôn cống hiến 100% sức lực của mình cho công việc và sự hài lòng của khách hàng. Qua đó Hằng gặt hái được rất nhiều lời tán dương, khen ngợi chính từ phía những vị khách khó tính. Quả thực dịch vụ khách là yếu tố sống còn của một dịch vụ đặt trước, chính vì vậy Sự hài lòng luôn luôn là tôn chỉ trong cách làm việc của Hằng. Cám ơn Hằng vì 1 năm vừa qua đã cống hiến hết mình cho Bevivu, chúc Hằng sẽ có 1 năm 2023 bùng nổ hơn nữa, tuyệt vời hơn nữa.

3, Bà Đỗ Thùy Nga: Best Seller 2022. năm vừa qua chứng kiến đại dịch covid 19 đã dần lùi xa và thế chỗ vào đó là những chuyến du lịch sau những ngày dài ở nhà giãn cách, nắm được thời cơ đó Nga luôn luôn là người chăm chỉ nhất, năng nổ nhất trong việc gửi tới những vị khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong tầm giá vừa phải. Chính vì vậy Nga đã có 1 năm 2022 cực kì bùng nổ về doanh số khi luôn đạt best seller của tháng và cuối cùng là best seller của năm 2022. Xin được nhiệt liệt hoan nghênh và chúc mừng. Hy vọng sang 2023 Nga sẽ giữ vững được phong độ tiếp tục là chiến thần doanh số của team nhà Be nhé.

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Một năm 2022 đã chuẩn bị đi qua với biết bao nhiêu kỷ niệm và và kế hoạch còn dang dở. Bevivu Việt Nam xin hứa sang năm mới sẽ có những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất gửi tận tay tới các vị khách hàng. Rất cảm ơn quý khách hàng 1 năm qua đã tin tưởng ủng hộ và dành cho Bevivu những chốt Deals tuyệt vời.
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

Chúc mọi người 1 năm 2023, an khang – thịnh vượng